Điểm qua những loại đèn Led thích hợp cho trang trí sân vườn tuyệt đẹp

sử dụng ngoài sân vườn nên chọn loại chất lượng cao, có vỏ bọc chắc chắn và có khả năng chống lại sự tác động của môi trường. Hiện nay, người ta sử dụng dây, đèn pha là chủ yếu cho khu vực ngoài trời. Chúng được thiết kế để tương thích với điều kiện bên ngoài cũng như dễ dàng hơn trong việc tạo hình, giúp đẹp và lung linh hơn.

Sân vườn của bạn sẽ trở nên lãng mạng hơn nhờ sự hỗ trợ của hệ thống đèn Led vào ban đêm.

Do đặc điểm ngoài trời, đèn Led sử dụng ở sân vườn sẽ có phần khác so với loại đèn sử dụng trang trí trong nhà. Đèn dành cho sân vườn hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều là loại đèn Led chất lượng cao.
Đèn Led nào thích hợp cho sân vườn?
Đèn Led tạo không gian lãng mạn cho khu vườn
48-f18a
Đèn Led sử dụng ngoài sân vườn nên chọn loại chất lượng cao, có vỏ bọc chắc chắn và có khả năng chống lại sự tác động của môi trường. Hiện nay, người ta sử dụng đèn Led dây, đèn pha là chủ yếu cho khu vực ngoài trời. Chúng được thiết kế để tương thích với điều kiện bên ngoài cũng như dễ dàng hơn trong việc tạo hình, giúp trang trí sân vườn đẹp và lung linh hơn.
Đèn Led pha

Trang trí cho sân vườn chỉ nên dùng đèn Led pha công suất nhỏ
10-40d9
Đèn pha công suất nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp trong trang trí sân vườn. Đèn Led có phần vỏ bên ngoài được làm bằng nhôm cao cấp, có thêm lớp sơn tĩnh điện, mối ghép chống thấm nhằm đảm bảo an toàn cho các bóng đèn Led siêu sáng bên trong khi hoạt động ngoài trời mưa gió

Khi sử dụng đèn pha nên đặt dưới đất, gần các bụi cây để hắt sáng lên. Ánh sáng từ đèn sẽ xuyên qua lá và vươn lên để tạo ra những dải ánh sáng hết sức tuyệt vời. Chúng ta có thể đặt đèn ở 4 góc vườn hoặc nhiều hơn, rải rác quanh vườn theo nhu cầu và sở thích của mình.
Đèn Led dây

Đèn Led dây giúp không gian khu vườn trở nên lung linh, lãng mạn hơn
10-3571
Đèn Led dây được thiết kế thành từng dây dài loại đèn này có thể uốn cong, tạo hình theo ý muốn. Bạn có thể quấn chúng theo các thân cây, trải xuống bãi cỏ xanh mướt, treo quanh mái nhà… Sân vườn sẽ ngập tràn ánh sáng lung linh khi màn đêm buông xuống.

Nên căn cứ vào không gian, kiến trúc sân vườn để dây có màu sắc, kiểu dáng cũng như số lượng và độ dài cho phù hợp nhất cũng như có được cách bố trí thích hợp.

Ngoài việc sử dụng đèn Led dây và đèn pha cho sân vườn chúng ta cũng có thể sử dụng đèn trang trí đổi màu, đèn Led ống đổi màu, đèn 7 màu… để tăng thêm sức hút và sự huyền ảo cho sân vườn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *