Những loại cửa thông dụng nhất hiện nay gồm loại nào

Để tiết kiệm chi phí thì ngày nay các gia chủ thường chọn cửa bằng gỗ công nghiệp, loại này có trọng lượng nhẹ, màu sắc đa dạng, mẫu mã đẹp mắt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài nên rất được ưa chuộng sử dụng.

Cửa là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Ngày nay có nhiều loại cửa với các chất liệu khác nhau như: , , cửa nhôm… cùng với những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng công trình kiến trúc.

Cửa được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên thường tạo vẻ chắc chắn, bền, sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, giá thành của gỗ tương đối cao, trọng lượng nặng, phải sử dụng và bảo quản cẩn thận để duy trì được tuổi thọ bền lâu.
48-7c6f
Để tiết kiệm chi phí thì ngày nay các gia chủ thường chọn cửa bằng gỗ công nghiệp, loại này có trọng lượng nhẹ, màu sắc đa dạng, mẫu mã đẹp mắt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài nên rất được ưa chuộng sử dụng.

Chất liệu gỗ công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí hơn so với gỗi tự nhiên

10-9eed
Cửa nhôm kính thích hợp với phong cách kiến trúc hiện đại. Cửa loại này có thể chịu lực khá tốt, không bị cong vênh, ít bị rỉ sét hay giãn nở, không bị tác đọng bởi các yếu tố môi trường, dễ lắp đặt, có tính cơ động tốt.

Thị trường cửa nhôm kính hiện khá đa dạng về kiểu dáng: khung cửa hình vuông, hình bán nguyệt, hình tròn, hình chữ nhật…phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau.

Cửa nhôm kính phù hợp với không gian hiện đại của ngôi nhà

66-3019
Cửa xếp là loại cửa khá truyền thống trong các công trình nhà ở, loại cửa này vừa đảm bảo chắc chắn lại vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Cửa xếp thường được làm bằng thép hoặc tôn mạ màu nên có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm cửa này được sơn một lớp tĩnh điện nên cửa rất bền, chịu được trong điều kiện khắc nghiệt, tuổi thọ lên đến 20-30 năm.

Cửa xếp bền và có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết

Cửa kính

Thiết kế cửa kính giúp mang lại một không gian thông thoáng, rộng rãi, dễ dàng đón nhận ánh sáng tự nhiên vào nhà. Thị trường hiện nay có khá nhiều dạng cửa kính với mức độ ánh sáng khác nhau như: cửa kính trong suốt, cửa kính đục, cửa kính phản quang… Bên cạnh loại kính thường thì ngày nay nhiều người khá ưa chuộng sử dụng cửa kính cường lực hơn, bởi kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, an toàn lại có tính thẩm mỹ cao hoàn toàn phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay.
Cửa kính tô điểm cho căn phòng hiện đại
uPVC

Cửa nhựa uPVC thường được dùng làm , vách ngăn không gian, với ưu điểm là vật liệu nhẹ giúp tạo một không gian thông thoáng và rộng rãi hơn.
Cửa nhựa uPVC được sử dụng phổ biến trong cửa sổ
và các vách ngăn không gian

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *