Thu hút tiền bạc nhờ biết những mẹo phong thủy này

Ngôi nhà của chúng ta phải luôn luôn có năng lượng sạch và tích cực, vì vậy luôn luôn tốt để dành một ít thời gian để làm sạch năng lượng cũ để chào đón và thu hút năng lượng mới cho ngôi nhà của bạn.

Một số đơn giản dưới đây có thể thu hút sự may mắn và tài lộc cho ngôi nhà.
1. Không để cây chết, héo úa

Cây cối giữa vai trò quan trọng trong lưu thông các dòng chảy năng lượng cho ngôi nhà. Nếu bạn bỏ quên chăm sóc, để cây héo úa thì thà không có còn tốt hơn. Để cây héo úa, chết khô trong nhà đại diện cho cái chết và sẽ mang lại năng lượng tiêu cực vào trong nhà của bạn.
2. Nhà ít đồ đạc thừa

Ngôi nhà của chúng ta phải luôn luôn có năng lượng sạch và tích cực, vì vậy luôn luôn tốt để dành một ít thời gian để làm sạch năng lượng cũ để chào đón và thu hút năng lượng mới cho ngôi nhà của bạn.
3. Chú ý phong thủy cửa chính

Cửa chính được ví như miêng hút năng lượng vào bên trong ngôi nhà. Do đó, một con đường mở để mời năng lượng tích cực chảy vào là vô cùng cần thiết. Thận trọng với bất kỳ vật cản nào có khả năng ngăn chặn dòng chảy. Luôn luôn giữ cho không gian tại hoặc bên ngoài cửa chính không lộn xộn bằng cách vứt bỏ thùng, chậu cũ, giày,…
4. Luôn đóng nắp nhà vệ sinh khi không sử dụng
32-aef4
Theo phong thủy, khi mở nắp bồn cầu, những năng lượng tốt và giàu có sẽ trôi ra khỏi nhà của bạn

5. Sửa chữa các thiết bị hỏng

Theo thời gian, những vết nứt trên trần nhà và trên tường là khó tránh khỏi. Cần phải sửa chữa kịp thời để không lọt tài. Bên cạnh đó, nếu như trong nhà có các vật dụng bị hỏng gần như không sử dụng được nữa thì cũng nên xử lý kịp thời
6. Xác định vị trí chiêu tài trong nhà
01-e592
Một trong những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy tài lộc là xác định vị trí chiêu tài trong nhà. Một khi bạn biết vị trí của cải vào nhà, hãy kiểm tra những việc nên và không nên làm có tác động đến phong thủy. Bạn nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây phong thủy,…tại vị trí tài lộc.

7. Treo tranh có nước vì nó tượng trưng cho sự giàu có và tiền bạc

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho tiền bạc. Khi treo tranh nên chọn những bức tranh có hướng nước chảy vào bên trong nhà của bạn. Nước chảy hướng ra ngoài có nghĩa là gia đình sẽ bị mất tiền.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *